Thành viên Taichi

Mẫu đơn xin việc làm

- 04/06/2012
Chia sẻ
/1 trang
Tải xuống miễn phí
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 0906.345.800
Tải xuống miễn phí (1 trang)
Thành viên Taichi

Mẫu đơn xin việc làm

- 04/06/2012
6,864
Báo lỗi

Biểu mẫu đơn xin việc làm căn cứ vào vị trí công việc cụ thể...

Nội dung
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

From: Nguyễn Thủy Tiên,

Địa chỉ: P0808, Chung cư A1, 154 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: thuytien9988@gmail.com

Điện thoại: 0983 002 590

Hà Nội, ngày 03 tháng 04 năm 2012

To: KFC VIỆT NAM

Ngay sau khi tốt nghiệp Khoa Luật - Trường Đại học Đà Lạt tháng 6/2011, tôi đã nhận được lời đề nghị làm việc cho Công ty cổ phần Thành Ngọc với vị trí là nhân viên Chính sách Pháp chế. Công ty cổ phần Thành Ngọc là một trong những công ty lớn ở Đà Lạt đầu tư kinh doanh hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng từ 3 tới 4 sao. Tuy nhiên, do muốn chuyển về sống gần gia đình nên tôi đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp tại Hà Nội. Tôi tin rằng vị trí trợ lý quản lý mà Quý công ty đang tuyển dụng chính là công việc mà tôi đang tìm kiếm.

Trong thời gian làm việc tại Công ty Thành Ngọc công việc của tôi là tư vấn, thẩm định các văn bản, hợp đồng phục vụ cho công tác nghiệp vụ của công ty. Bên cạnh đó, tôi còn là một trong thành viên của Ban Tái cấu trúc. Ban này có nhiệm vụ lập kế hoạch, tổ chức thực hiện xây dựng, sửa đổi, bổ sung, thay thế văn bản lập quy, với mục tiêu quản lý hiệu quả công ty, các công ty con và chi nhánh bằng hệ thống văn bản. Tôi và các đồng nghiệp đã xây dựng được nhiều văn bản lập quy cho các phòng, ban tại công ty, đồng thời trực tiếp hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý tại chi nhánh ở Đà Lạt, Bảo Lộc và Nha Trang.

Đặc biệt, trước khi làm việc cho Thành Ngọc, tôi đã có một năm kinh nghiệm làm trợ lý giám đốc nhà hàng tại Khách sạn Đà Lạt Palace (5 sao). Ngoài công việc quản lý và thực hiện các công việc hành chính, tôi chịu trách nhiệm giao dịch, biên soạn tài liệu và thuyết trình kế hoạch đào tạo nhân viên, thực đơn mới... bằng tiếng Anh cho Khách sạn. Tại đây, tôi còn tiếp thu được nhiều kỹ năng phục vụ khách hàng và phương thức quản lý chuyên nghiệp của hệ thống nhà hàng cao cấp.

Ngoài ra, khi còn là sinh viên tôi cũng đã trải qua nhiều công việc bán thời gian như: nhân viên phục vụ tại quán cà phê, nhà hàng, gia sư, trợ giảng v.v. ... Tôi dần nhận ra rằng lĩnh vực dịch vụ là công việc rất phù hợp với con người mình và kiến thức chuyên ngành luật sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc hỗ trợ quản lý nhà hàng một cách khoa học, hiệu quả. Với những kỹ năng và kinh nghiệm đã nêu, tôi tin mình hoàn toàn có thể đảm nhận tốt vị trí trợ lý nhà hàng mà công ty đang tuyển dụng. Tôi hy vọng rằng, Công ty sẽ dành cho tôi một cuộc phỏng vấn trực tiếp để tôi có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về khả năng của mình và tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của Công ty.

Trân trọng cảm ơn.

Ứng viên

Nguyễn Thuỷ Tiên

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THIÊN THI
372/10 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, HCM
giấy phép MXH: 102/GXN - TTĐT
Lên đầu trang