Tài liệu

Kỹ thuật tỉa cành, tạo tán cho cà phê

Chia sẻ bởi
Lượt xem: 6255     Tải về: 9     Lượt mua: 0     Định dạng:  
Báo lỗi
Bình luận
Nhúng
/ 2
Tài liệu Kỹ thuật tỉa cành, tạo tán cho cà phê - tài liệu, sách iDoc.Vn
Kỹ thuật tỉa cành, tạo tán cho cà phê

Với kỹ thuật thâm canh, cây cà phê trong quá trình sinh trưởng phải được sửa cành tạo hình hàng năm mới đảm bảo năng suất cao. Có thể coi đây là một trong các biện pháp kỹ thuật quan trọng nhằm giúp cây cà phê có các cành hữu hiệu được phân bổ đều trong tán, có khả năng ra quả nhiều và ổn định qua các năm.

Gửi nhận xét của bạn về tài liệu này
comments powered by Disqus
Tài liệu liên quan
Giáo trình khuyến nông Lượt tải: 184 Lượt xem: 19558
Kỹ thuật trồng Ớt Sừng Vàng - Châu Phi Lượt tải: 29 Lượt xem: 19204
Có thể bạn quan tâm