Tài liệu

Báo cáo "Biến tính tinh bột bằng enzyme"

Chia sẻ bởi
Lượt xem: 867     Tải về: 5     Lượt mua: 0     Định dạng:    
Báo lỗi
Bình luận
Nhúng
/ 40
Tài liệu Báo cáo "Biến tính tinh bột bằng enzyme" - tài liệu, sách iDoc.Vn
Báo cáo "Biến tính tinh bột bằng enzyme"

Tinh bộ đã được biết đến từ hàng nghìn năm. Người La Mã gọi là amilum, một từ bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, amilon. Tinh bột có vai trò đặc biệt cung cấp dinh dưỡng cho con người. Tinh bột được tách ra từ lúa mì và ngủ cốc. Biến tính tinh bột là một phần quan trọng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, bia…

Gửi nhận xét của bạn về tài liệu này
comments powered by Disqus
Có thể bạn quan tâm