Luyện thi năng lực Nhật ngữ bunpou N3

Lượt xem: 5362
Số trang: 0
Mã số: 404123
Loại file: PDF
Nhúng
Toàn màn hình
Thích
/ 0
Sao chép
Tài liệu chưa hiển thị phần xem trước tài liệu
Tải xuống 5,000₫ (0 trang)
Thông tin tài liệu
Ngày đăng: 2013-01-15 19:02:48
- CHỈ 100.000 ĐỒNG BẠN CÓ NGAY Gần 300 FILE SÁCH PDF , FILE MP3 VÀ 20 FILE BẢI GIẢNG TIẾNG NHẬT TỪ SƠ CẤP ĐẾN TRUNG THƯỢNG CẤP.(BẠN CÓ THỂ HỌC N5 ĐẾN N1) VÀ CÁC TÀI LIỆU LIÊN ĐẾN HỌC TIẾNG NHẬT.(GIÚP BẠN TẬP HỢP KIẾN THỨC VÀ HỌC TẬP CHUNG HƠN)

- các bài giảng được giải thích chi tiết và dịch ra tiếng việt rất thuận tiện cho những người học có ít thời gian,muốn học tự do,không muốn đến trung tâm, tự học tiếng nhật...

- chi phí sách cực rẻ với việc bạn mua sách gốc , hay học các web trực tuyến, trung tâm.

- bạn thanh toán qua ngân hàng hay card điện thoại.

- luôn cập nhập các file sách, nghe và file bài giảng mới.

- ngay sau khi thanh toán xong thì bạn sẽ nhận được tài liệu sau 5 phút và được hướng dẫn và hỗ trợ lấy tài liệu.


=> LIÊN HỆ YAHOO : HIROSHIHEIAN HAY HIROSHIHEIAN@YAHOO.COM.VN để được hỗ trợ. - CHỈ 100.000 ĐỒNG BẠN CÓ NGAY Gần 300 FILE SÁCH PDF , FILE MP3 VÀ 20 FILE BẢI GIẢNG TIẾNG NHẬT TỪ SƠ CẤP ĐẾN TRUNG THƯỢNG CẤP.(BẠN CÓ THỂ HỌC N5 ĐẾN N1) VÀ CÁC TÀI LIỆU LIÊN ĐẾN HỌC TIẾNG NHẬT.(GIÚP BẠN TẬP HỢP KIẾN THỨC VÀ HỌC TẬP CHUNG HƠN) - các bài giảng được giải thích chi tiết và dịch ra tiếng việt rất thuận tiện cho những người học có ít thời gian,muốn học tự do,không muốn đến trung tâm, tự học tiếng nhật... - chi phí sách cực rẻ với việc bạn mua sách gốc , hay học các web trực tuyến, trung tâm. - bạn thanh toán qua ngân hàng hay card điện thoại. - luôn cập nhập các file sách, nghe và file bài giảng mới. - ngay sau khi thanh toán xong thì bạn sẽ nhận được tài liệu sau 5 phút và được hướng dẫn và hỗ trợ lấy tài liệu. => LIÊN HỆ YAHOO : HIROSHIHEIAN HAY HIROSHIHEIAN@YAHOO.COM.VN để được hỗ trợ.
— Xem thêm —