Kỹ thuật tỉa cành, tạo tán cho cà phê

Lượt xem: 1919
Số trang: 0
Mã số: 211210
Loại file: PDF
Nhúng
Toàn màn hình
Thích
/ 0
Sao chép
Tài liệu không hiển thị phần xem trước tài liệu
Tải xuống 5,000₫ (0 trang)
Thông tin tài liệu
Ngày đăng: 2012-10-20 04:44:03
Với kỹ thuật thâm canh, cây cà phê trong quá trình sinh trưởng phải được sửa cành tạo hình hàng năm mới đảm bảo năng suất cao. Có thể coi đây là một trong các biện pháp kỹ thuật quan trọng nhằm giúp cây cà phê có các cành hữu hiệu được phân bổ đều trong tán, có khả năng ra quả nhiều và ổn định qua các năm. Với kỹ thuật thâm canh, cây cà phê trong quá trình sinh trưởng phải được sửa cành tạo hình hàng năm mới đảm bảo năng suất cao. Có thể coi đây là một trong các biện pháp kỹ thuật quan trọng nhằm giúp cây cà phê có các cành hữu hiệu được phân bổ đều trong tán, có khả năng ra quả nhiều và ổn định qua các năm.
— Xem thêm —